จิรายุฟิล์มอาคารและผ้าม่าน(2015)

ฟิล์มดำหรือฟิล์มกรองแสง

ฟิล์มดำหรือฟิล์มกรองแสงทั่วไปมีการลดความร้อนได้มากถึง 80% ใช้เทคโนโลยีการผลิตจากโพลีเอสเตอร์ มีความเข้มหลายระดับ มีตั้งแต่ 40%,60%,80% ตามความต้องการของลูกค้าที่ชอบความเป็นส่วนตัวมากน้อยแค่ไหน ฟิล์มดำหรือฟิล์มกรองแสงมี ความเข้ม 3ระดับ

ข้อแนะนำสำหรับเลือกความเข้มให้เหมาะกับที่อยู่อาศัยและอาคาร

- ระดับความเข็ม 40% เหมาะสำหรับ ร้านกาแฟ ห้างสรรพสิค้า หรือ อาคารที่ต้องการลดความร้อน แต่ ยังสามารถให้คนภายนอกมองเข้ามาภายในได้ ฟิล์ม40% นั้นจะช่วยลดความร้อนได้ในระดับนึง เป็นฟิล์มใส ที่กันความร้อน คนภายในและภายนอกสามารถมองเห็นกันได้

- ระดับความเข้ม 60% เป็นฟิล์มกรองแสงความเข้มที่อยู่ในระดับกลางๆ ไม่มืดมากจนเกินไป และ ไม่ใสมากจนเกินไปเช่นกัน เหมาะสำหลับที่พักอาศัย เช่น บ้าน,คอนโด,อาคาร,สำนักงาน ที่ไม่โดนแสงแดดมากจนเกินไป และต้องการเป็นส่วนตัว ฟิล์มกรองแสงระดับความเข้ม 60% นั้น คนภายในมองออกภายนอกสบายตา คนภายนอกไม่สามาถมองเข้ามาภายในได้

- ระดับความเข้ม 80% เป็นฟิล์มกรองแสงที่มีความเข้มสูงสุด กันความร้อนได้ดีสุดในฟิล์มกรองแสงธรรมดา เหมาะสำหรับ บ้านที่พักอาศัย,คอนโด,สำนักงาน,และอื่นๆ ที่โดนแดดโดยตรง เพราะความเข้ม 80% นั้นสามารถกรองแสงที่ส่องผ่านมาในบ้านที่พักเราได้อย่างดี ให้ความเป็นส่วนตัวสูง คนภายในสามารถมองออกภายนอกได้สบายตา คนภายนอกไม่สามารถมองเข้ามาภายในได้ ในเวลากลางวัน

สเปคฟิล์มกรองแสง 40%
แสงสว่างส่องผ่าน 50%
ลดรังสี UV 99%
ลดความร้อนรวม  60%

 

สเปคฟิล์มกรองแสง 60%
แสงสว่างส่องผ่าน 29%
ลดรังสี UV 99%
ลดความร้อนรวม  77%

 

สเปคฟิล์มกรองแสง 80%

แสงสว่างส่องผ่าน 15%
ลดรังสี UV 99%
ลดความร้อนรวม  85%