จิรายุฟิล์มอาคารและผ้าม่าน(2015)

ฟิล์มไล่แมลงหรือฟิล์มสีเหลือง


ฟิล์มไล่แมลงคุณสมบัติเด่นๆนั้นช่วยไล่แมลง เพราะสีฟิล์มจะเป็นฟิล์มสีเหลืองสะท้อนกับตาของแมลง ฟิล์มไล่แมลงเหมาะสำหรับ บ้าน,อาคาร,ร้านอาหาร,ร้านกาแฟ,โรงงาน ที่ไม่ต้องการให้แมลงมารบกวน อาหาร เครื่องดื่ม วัตถุดิบที่ใช้ทำอาหาร แมลงเป็นสัตว์ที่มองเห็นได้ในระยะไกล เพราะตาของแมลงจะเป็นรูปหกเหลี่ยม แต่ในตานั้นจะมีอีกหลายหมื่่นล้านตาอยู่ในนั้น และตาเล็กๆนั้นสามารถรับแสงสว่างได้ทุกมุมมอง การติดฟิล์มจึงสามารถช่วยกันและไล่แมลงออกไปได้ เพราะสีของฟิล์มไล่แมลงนั้น เป็นสีที่สดสีเหลือง มีการสะท้อนซึ่งแมลงนั้นจะไม่ชอบแสงสะท้อน ยกตัวอย่างเช่น ร้านอาหารตามสั่งที่จะมีถุงพลาสติก เพื่อสะท้อนตัวของแมลงและไล่แมลงออกไป ดังนั้น ฟิล์มกรองแสงไล่แมลง ก็เปรียบเสมือนถุงที่ใส่น้ำไว้ แต่คุณสมบัติของฟิล์มกรองแสงไล่แมลง สามารถติดไว้ที่กระจก แถมฟิล์มไล่แมลงนั้น สามารถกรองแสงที่ส่องเข้ามาภายในอาคารได้ด้วย
 

เหมาะสำหรับ

ฟิล์มไล่แมลง เหมาสำหรับโรงงาน ร้านอาหาร ที่พักอาศัยที่ไม่ต้องการให้แมลงมารบกวน ฟิล์มไล่แมลงนั้นจะมีสีที่โดดเด่นและแตกต่างจากฟิล์มกรองแสง ทั่วไป ฟิล์มไล่แมลงจะมีสีเหลืองเพื่อใช้เป็นสีที่ไล่แมลงโดยเฉพาะ โดยปกติทั่วไปแล้วแมลงจะมีสายตาที่มีประสิทธิภาพมาก ทำไห้แมลงสามารถมองได้ทั้ง 180 องศา พอเราติดตั้งฟิล์มไล่แมลง จะสะท้อนสายตาของแมลง ทำไห้ตาของแมลงนั้น พร่ามัว ไม่เข้ามายุ่งกับกระจก โรงงาน ร้านอาหาร และที่พักอาศัย 

 

ข้อดีของการติดตั้งฟิล์มไล่แมลง

ช่วยไล่แมลงเพื่อป้องกันแมลงมารบกวนอาหารเครื่องดื่ม
ป้องกันแสงแดดและลดความร้อน
สามารถทำความสะอาดและเช็ดล้างกระจกได้ง่าย เพียงใช้ผ้าชุบน้ำเพื่อทำความสะอาด
ฟิล์มไล่แมลง ยังมีชั้นของสารเคลือบที่ช่วยป้องกันการเป็นรอยของกระจก แมลงภาหะนำโรคตัวฉกาจ แขกผู้ไม่มีใครอยากเชื่้อเชิญ ซึ่งมักมาเยือนในทุกที่ที่มีอาหาร ฟิล์มไล่แมลงนั้น จึงเหมาะกับ โรงงานที่ผลิต อาหารเครื่องดื่ม เหมาะกับร้านอาหาร ที่มีกลิ่นคราว เพื่อไล่แมลงไม่ไห้เข้ามายุ่ง มาเป็นภาหะนำโรคให้กับสินค้าเครื่องดื่มของเราฟิล์มไล่แมลงสามารถกันแสงแดดที่ส่องผ่านเข้ามาได้ในระดับนึง ช่วยทำไห้โรงงานที่มีกระจกแสงส่องผ่านเข้ามามากๆลดน้อยลง สามารถทำให้กระจกดูโดดเด่นขึ้น จากสีฟิล์มไล่แมลงที่เป็นสีเหลืองและสามารถช่วยทำให้เราทำความสะอาดกระจกได้ง่ายขึ้น เพียงแค่ใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดลงบนกระจกที่ติดตั้งฟิล์มไล่แมลง ก็จะสามารถสะอาดทันที เพราะฟิล์มไล่แมลงจะมีสารที่เคลือบมาโดยเฉพาะ

ดั้งนั้นฟิล์มไล่แมลงมีประโยชน์มาก สำหรับผู้อยู่อาศัยที่มีแมลงรบกวนหรือตามร้านอาหารที่ไม่อยากให้แมลงมารบกวน

สเปคฟิล์มไล่แมลง เบื้องต้น
ความหนาของฟิล์มไล่แมลง 1.5 Mil
กันแสง UV 99%
นำเข้าจากประเทศ เกาหลี