จิรายุฟิล์มอาคารและผ้าม่าน(2015)

ฟิล์มใส

ฟิล์มใสลดความร้อน เป็นฟิล์มที่ร้านค้า ร้านกาแฟ หรือโชว์รูมสินค้านิยมติดกัน เพราะเป็นฟิล์มที่ติดไปแล้วสามารถมองเห็นได้ทั้งภายในและภายนอก แต่มีคุณสมบัติลดความร้อน และกันรังสียูวีได้มากถึง 99%  ฟิล์มใส มีทั้ง ฟิล์มสีเขียวใส ฟิล์มสีชาใส ฟิล์มสีฟ้าใส ซึ่งมีให้เลือกหลายสี ช่วยให้กระจกของคุณสวยงามมากยิ่งขึ้น 

การให้แสงสว่างจากธรรมชาติเข้ามาในอาคารของคุณปริมาณที่มาก ทำให้อุณหภูมิในตัวอาคารสูงขึ้น และแสงจ้าเข้ามารบกวนสายตาของคนภายในอาคาร การติดตั้งฟิล์มกรองแสงจะช่วยลดความร้อนและช่วยประหยัดพลังงานอีกทั้งยังช่วยสร้างบรรยายกาศความเย็นสบายให้ผู้ที่อยู่อาศัยในอาคารที่ติดฟิล์มกรองแสงด้วย เป็นวัสดุที่ทำจากโพลีเอสเตอร์ที่มีลักษณะใสมองผ่านได้โดยไม่เห็นบิดเบือน และไม่ทำลายทัศนะวิสัยในการมอง ของผู้ที่อยู่ในอาคาร เนื้อฟิล์มกรองแสงมีสารเคลือบป้องกันความร้อนและรังสีอัลตราไวโอเลต จึงช่วยปกป้องผู้ที่อยู่อาศัยภายในอาคารจากรังสีความร้อน 

เหมาะสำหรับ

- อาคารที่ต้องการให้คนภายนอกมองเข้ามาภายในได้ แต่สามารถลดความร้อนได้ เช่น ห้างสรรพสินค้า ที่ต้องการให้ลูกค้าที่ผ่านไปผ่านมามองเห็นสินค้าภายในได้ เหมาะสำหลับ ร้านกาแฟ โชว์รูม หรืออาคารที่พักอาศัยที่ต้องการลดความร้อนแต่ต้องการความใสของกระจกที่คงสภาพเดิม 

สเปคฟิล์มใส เบื้องต้น
แสงสว่างส่องผ่าน 55%
เงาสะท้อน 10%
ลดรังสี UV 99%
ลดความร้อน 48%